The Vow (2012) รักครั้งใหม่ หัวใจเดิม ภาพยนตร์แนวโรแมนติกดราม่า

         The Vow เป็นภาพชีวิตที่สมบูรณ์แบบสำหรับลีโอและเพจที่เพิ่งแต่งงานกัน จนกระทั่งเหตุการณ์ร้ายๆ หนึ่งเปลี่ยนชีวิตพวกเขาไปตลอดกาล ทั้งสองจะจัดการตามคำปฏิญาณได้อีกครั้งหรือไม่ ในตอนนี้ที่พวกเขาต้องเริ่มต้นจากศูนย์?

The Vow

พวกเขากล่าวว่าภัยพิบัติจากการแต่งงานสามารถเปลี่ยนเป็นเรื่องราวที่ยิ่งใหญ่ได้ในที่สุด และคำสาบานแต่งงาน? สำหรับเรื่องราวความรักที่ยิ่งใหญ่กว่านั้น โดยเฉพาะเมื่อเป็นเรื่องของลีโอ (แชนนิ่ง เททั่ม) และเพจ (เรเชล แม็คอดัมส์) ผู้ซึ่ง ตกหลุมรักกันซ้ำแล้วซ้ำเล่า…

Paige กบฏด้วยสิทธิของเธอเอง เลือกที่จะเดินจากบ้านและเพื่อนๆ เพียงเพื่อใช้ชีวิตตามเงื่อนไขของเธอเอง และนั่นคือตอนที่เธอตกหลุมรักลีโอที่ไม่ประสบความสำเร็จ ได้แต่งงานและตั้งเป้าหมายที่จะรับประทานอาหารกับเขาในทุกคืนฤดูหนาวที่หิมะตกและเต็มไปด้วยหิมะ เมื่อคราวเคราะห์ร้ายมาเยือน เธอพบกับอุบัติเหตุที่ใกล้ถึงตาย… โชคดีที่กลับมาปฏิบัติได้อีกครั้งแต่กลับจำความรักที่เธอมีต่อลีโอไม่ได้ ถึงเวลาที่ลีโอจะทำให้คนรักของเขาตกหลุมรักเขาอีกครั้ง ง่าย? ไม่เชิง.

สูตร The Vow นำมาใช้เพื่อทำให้ตกหลุมรักได้อีกครั้งนั้นง่ายมาก: Moments! ช่วงเวลาคือสิ่งที่ต้องการจะฟื้นคืนชีพ…. Moments of Impact กำหนดว่าเราเป็นใคร สำหรับช่วงเวลาแห่งความสุขแสนโรแมนติกของคุณ มีบางช่วงเวลาที่ ‘aaaahhh’ แม้ว่าจะรู้สึกได้หลังจากห่างหายไปนาน ในกรณีนี้ ลีโอของ Channing Tatum ผู้ซึ่งถูกมองว่าเป็นตัวอย่างที่ดีของความอดทนในตอนแรกที่พยายามทำให้ภรรยาของเขาทำกิจวัตรตามปกติจนกว่าเขาจะปฏิเสธที่จะเป็นกระสอบทรายของเธอในที่สุด

The Vow

สิ่งที่ไม่ควรพลาดคือการต่อสู้ของเขาเพิ่มขึ้นเป็นสองเท่ากับพ่อแม่ที่ใจร้ายของภรรยาและอดีตคู่หมั้นของเจเรมี (สก็อตต์ สปีดแมน) ที่เข้ามาในชีวิตของเธออีกครั้ง ถัดมาคือราเชล แมคอดัมส์ในฐานะภรรยาที่ว่างเปล่าซึ่งไม่เข้าใจว่าทำไมเธอถึงเลือกแต่งงานกับนักดนตรีที่ดิ้นรน กรีนการ์ดบางที! อย่างไรก็ตาม เราหวังว่าจะมี ‘ช่วงเวลา’ อีกสองสามเวลาเพื่อนำกลับบ้าน